Khối lượng giao dịch Dapp của mạng Tron gấp 5 lần EOS và ETH

Khối lượng giao dịch Dapp của mạng Tron gấp 5 lần EOS và ETH

Mạng Tron hiện tại đang phát triển rất nhanh và được mệnh danh là nền tảng của Web 4.0. Mới đây nhất, Tron Foundation đưa ra báo cáo mới cho thấy mạng TRX đã phát triển gần đây như thế nào.

Theo Dapp Review, khối lượng giao dịch xuyên quốc gia của Tron trong ngày 20 tháng 3 lớn hơn toàn bộ khối lượng của EOS và ETH. Điều này cho thấy mạng Tron ngày càng lớn mạnh hơn các mạng khác. Khi bạn nhận ra rằng Ethereum là mạng lớn thứ hai trên thị trường hiện nay, những con số trên thậm chí còn ấn tượng hơn. Khối lượng giao dịch TRX đã vượt quá 100 triệu USD, gấp 5 lần tổng ETH và EOS công lại. ETH và EOS chỉ thực hiện 15 triệu USD trong các giao dịch cùng lúc.

Tại sao điều này xảy ra khi các mạng khác có giá trị hơn Tron rất nhiều? Chủ yếu Tron có một số ứng dụng phi tập trung ( dapp ) đang được sử dụng rất nhiều. Điều này tăng lượng giao dịch và làm cho mạng hoạt động hơn nhiều so với các mạng khác. Những điều này ngược lại với ETH, số lượng dự án chạy trên mạng ETH ngày càng ít dần.

Mọi người bắt đầu tranh luận rằng Tron có một giá trị cơ bản lớn hơn nhiều so với hai mạng khác. Nếu điều này thực sự xảy ra, chúng ta có thể thấy Tron tăng giá trong vài năm tới và trở thành một trong những blockchain quan trọng nhất trên thị trường.

Tron cũng có nhiều dapp hơn cả ETH và EOS cùng nhau. Trong khi Tron đang thực hiện quan hệ với nhiều đối tác mới, hai mạng còn lại đang gặp khó khăn trong việc tìm đường trên thị trường và điều này dẫn đến sự tăng trưởng so sánh của Tron. Tại thời điểm báo cáo này, Tron có hơn 187 dapp với hơn 464 hợp đồng thông minh đang hoạt động.

Team mình cũng đang chơi rất nhiều Dapp Tron , rất ổn , nhưng vì sự an toàn túi tiền của các bạn nên nhóm đang cân nhắc vấn đề share ra trên web hay không. Mọi người có thể theo dõi các Dapp mà team mình đang chơi trên Fanpage Phố Tiền Ảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *